Những sắc màu đẹp của chậu nụ tầm xuân – sắc xuân đang về

4:38 chiều | 24/08/2021

 Chậu nụ tầm xuân đẹp cả về màu sắc lẫn phong thủy sẽ giúp cho không gian sống của bạn sang trọng và ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong những ngày Tết.  

Chậu tầm xuân đẹp – điểm nhấn độc đáo rộn ràng khí xuân

Một chậu tầm xuân đẹp từ lâu đã trở thành điểm nhấn đặc sắc nhất là vào dịp Tết. Với các màu sắc rực rỡ và ý nghĩa đặc biệt, nụ tầm xuân thường được dùng vào dịp Tết ở các nước Châu Á, nhất là tại Việt Nam. Nụ tầm xuân khoe sắc tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hãy tham khảo một số thông tin về nụ tầm xuân được chia sẻ ngay dưới đây.

Xem thêm các bài chia sẻ khác về các loại chậu hoa đẹp tại: https://chauhoadep.vn/

Những màu sắc nổi bật của nụ tầm xuân 

Có một sự thật rằng, nụ tầm xuân chỉ có duy nhất một màu trắng. Tuy nhiên, để điểm tô thêm sự rực rỡ, thu hút nụ tầm xuân được khoác lên mình chiếc áo đầy màu sắc nhờ vào sự biến đổi của gen. Thông thường, nụ tầm xuân sẽ được nhuộm màu đỏ, vàng và xanh. Mỗi màu sắc đều mang các ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Do đó, người mua có thể lựa chọn màu sắc nụ tầm xuân theo mong muốn của mình. 

Chậu nụ tầm xuân đẹp được dùng để trang trí trong nhà

Chậu nụ tầm xuân đẹp được dùng để trang trí trong nhà

Chậu nụ tầm xuân màu xanh 

Sắc xanh từ lâu đã tượng trưng sự hy vọng, tràn đầy sức sống. Nụ tầm xuân màu xanh sẽ mang đến cho gia chủ một sức sống mãnh liệt, luôn tràn đầy hy vọng. Một chậu nụ tầm xuân đẹp với nhiều sắc xanh như một lời động viên gửi đến mọi người hãy cứ bước tới phía trước và tỏa sáng rực rỡ. 

Chậu nụ tầm xuân màu vàng 

Màu vàng được xem là tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển theo quan niệm của người phương Đông. Không chỉ được sử dụng vào dịp Tết, nụ tầm xuân vàng còn được dùng trong các buổi lễ khai trương, động thổ. 

Người ta tin rằng nụ tầm xuân màu vàng sẽ giúp cho mọi người có con đường kinh doanh thuận lợi và tượng trưng cho một lời chúc thành công. Do đó, nụ tầm xuân còn được dùng để gửi tặng cho người thân, bạn bè với nhiều lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp. 

Chậu nụ tầm xuân màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, an khang

Chậu nụ tầm xuân màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, an khang

Chậu nụ tầm xuân đẹp màu đỏ 

Từ lâu, sắc đỏ là màu tượng trưng cho nhiều điều may mắn. Một chậu nụ tầm xuân sắc đỏ rực rỡ tượng trưng cho nhiều điều may mắn lan tỏa cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán. Do đó, không khó để được bắt gặp một chậu hoa tầm xuân đỏ đẹp rực rỡ tại những nơi buôn bán, kinh doanh như tiệm vàng, doanh nghiệp tư nhân, cửa hàng trang sức, … Ngoài ra, chậu tầm xuân đỏ cũng được sử dụng tại các cơ quan, cơ sở làm việc, … để điểm tô sắc xuân cho không gian.

Chậu nụ tầm xuân đỏ - rước may mắn, mong cầu sự thành công

Chậu nụ tầm xuân đỏ – rước may mắn, mong cầu sự thành công

Mỗi loại chậu sẽ có nhiều điểm đặc sắc, độc đáo riêng biệt để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với nụ tầm xuân.  Các bạn cũng có thể truy cập vào website: chauhoadep.vn để tham khảo các mẫu chậu hoa đẹp. Đừng quên gọi cho chúng tôi qua Hotline: 079.349.5555 để được tư vấn nhé. 

Tìm hiểu các loại chậu hoa khác:

Chậu hoa ban công chung cư

Chậu composite trụ trọn bo đáy

Xem thêm:

Top