Giới thiệu một số kiểu chậu trồng cây trong nhà từ composite đẹp

10:22 chiều | 06/04/2020

Chậu trồng cây trong nhà vốn khá phổ biến. Chậu cây tươi mát giúp không gian trở nên thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hơn. ĐỂ có được những chậu cây cảnh đẹp thì lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Các loại chậu cây cảnh composite hiện nay rất nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn có thể tham khảo một số dáng chậu trồng cây đẹp trong nhà composite được tổng hợp dưới đây.

"<yoastmark

 

1. Các kiểu chậu trồng cây trong nhà composite phổ biến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại chậu trồng hoa  chất liệu composite. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Nhưng tựu chung lại chậu có các kiểu dáng sau đây:

  • Chậu cây composite hình chữ nhật: đây là dáng chậu khá phổ biến. Với kích thước từ nhỏ tới lớn, phù hợp trang trí tại rất nhiều khu vực. Với hình dáng chậu này có thể chọn để tích hợp thêm các tiện ích như làm vách ngăn chia khu vực, làm trụ cột ban công hàng rào…
  • Chậu hoa composite hình vuông: Tương tự với chậu hình chữ nhật, chậu hình cây hình vuông cũng có các kích thước khác nhau chỉ khác về hình dáng là dạng khối vuông. Các ứng dụng cũng tương tự
  • Chậu trông cây composite hình tròn: dáng chậu này với phần miệng tròn, phù hợp với đa số loại cây. Chậu tùy theo kích thước có thể đặt trên các giá hoặc đặt trực tiếp trên sàn nhà.

Ngoài các chậu mẫu chậu phổ biến, còn các loại kiểu dáng chậu hoa trong nhà composite như sau

  • Chậu cây composite hình oval
  • Chậu cây cảnh composite hình trụ
  • Chậu trồng hoa composite hình trụ tròn bo đáy
  • Chậu cây cảnh composite  hình đa giác
  • Chậu composite khác
  • Các mẫu chậu thiết kế với quy tắc bất đối xứng với thiết kế lạ mắt

Ngoài ra các mẫu chậu kể trên, bạn có thể sáng tạo các mẫu chậu theo sở thích và đặt hàng sản xuất. Tuy nhiên chi phí sản xuất sẽ cao hơn một chút so với chậu có sẵn. 

2. Có thể tìm mua chậu trồng cây trong nhà composite chất lượng ở đâu?

Chậu trồng cây trong nhà composite hiện nay có thể tìm mua dễ dàng tại rất nhiều địa điểm. Tuy nhiên chất lượng cũng như giá cả thì mỗi nơi mỗi khác. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua sản phẩm tại các đơn vị kinh doanh sản xuất uy tín. Thc composite là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ composite. Trong đó có chậu trồng cây trong nhà composite.

"<yoastmark

Các sản phẩm chậu trồng cây trong nhà của Thc composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhượng quyền tại công ty mẹ tại châu Âu. Sản phẩm chậu composite đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng. 

Thc composite cam kết các sản phẩm của công ty đều đảm bảo về mặt kỹ thuật. Có được độ bền đẹp vượt trội với thời gian. Chịu được hóa chất ăn mòn, không thấm nước, ít bị biến dạng bởi lực cơ học. Ngoài ra điểm mạnh của chậu hoa composite là không thấm nước, thích hợp vô cùng để bày trong nhà.

Nếu bạn yêu thích các mẫu sản phẩm chậu cảnh trong nhà hãy tham khảo ngay sản phẩm của chúng tôi. Thc composite luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với bạn.

Xem thêm:

chậu composite hình trụ

Chậu composite hình tròn

Nếu có nhu cầu mua chậu trồng cây trong nhà chất lượng cao, quý khách nhanh tay liên hệ hotline: 0793.49.5555 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Xem thêm:

Top