Địa chỉ tìm mua chậu composite TP HCM

2:35 chiều | 01/11/2020

Chậu composite TP HCM gần đây được khách hàng ưu ái hơn hẳn các sản phẩm chậu truyền thống như chậu gốm sứ, đất nung, chậu xi măng. Cùng chung xu hướng các khách hàng tìm chậu composite TP HCM cũng rất lớn. Anh Hùng, một người dân sinh sống tại TP HCM cho biết, mấy ngày qua anh đã chạy qua nhiều tuyến phố vẫn chưa tìm mua được chậu composite ưng ý để đổi chậu cho chậu cây tại nhà. 

Chậu composite TP HCM khó tìm được loại có chất lượng tốt

Chậu composite TP HCM khó tìm được loại có chất lượng tốt

Chậu composite TP HCM vì sao khó tìm kiếm

Trước khi tìm hiểu về nơi bán chậu composite cao cấp thì bạn nên biết về loại chậu này. Chậu composite là loại chậu được làm nên từ sợi thủy tinh gia cường trên nền nhựa polyester, trải qua quá trình polyme hóa theo quy trình sản xuất đặc biệt sẽ tạo nên vật liệu composite.

Loại chậu này được chế tạo nên và sở hữu rất nhiều ưu điểm, thế mạnh có phần vượt trội hơn hẳn so với các loại chậu truyền thống khác. Cho nên, chậu composite có bề ngoài rất đẹp và sang trọng và thỏa mãn được thị hiếu trang trí không gian ở xung quanh bạn thêm phần sống động hơn. Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu nhựa tổng hợp và sợi thủy tinh, không pha trộn thêm bất cứ loại vật liệu nào khác, bởi vậy mà giá thành của nó cũng cao hơn so với các loại chậu khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm này, bạn cần biết rằng có 2 loại chậu composite:

Chậu composite – fiberstone: là loại chậu làm bằng nhựa composite pha thêm bột đá, nhựa tổng hợp và sợi thủy tinh fiberglass thêm vào bột đá. Chính việc pha thêm bột đá sẽ làm cho khối lượng của chậu nặng hơn và tăng lên hơn hẳn.Bột đá sẽ làm độ kết dính nguyên liệu bị giảm bớt, làm cho chậu giòn hơn, dễ vỡ, dễ sứt mẻ, bề mặt chậu thô, khó bám sơn. Loại chậu này có màu sơn không được đẹp mắt lắm, kém bền và chất lượng cũng sẽ kém hơn 1 chút so với dòng cao cấp.

Chậu composite – fiberglass: loại chậu này được làm nên từ hỗn hợp nhựa polyester và sợi thủy tinh fiberglass, không có sự pha trộn bột đá cùng các chất phụ gia khác. Cho nên, chậu sẽ có độ kết dính cao, bền chắc, cực nhẹ.Sau khi đã hoàn thiện sản phẩm rồi thì chậu sẽ có bề mặt bóng, mịn, bám sơn hơn cho màu đẹp và bền hơn. Đây là loại chậu cao cấp mà bạn nên sử dụng.

Chậu composite hiện nay rất phổ biến tuy nhiên các đơn vị úy tín trong sản xuất và phân phối dòng chậu composite TP HCM thì thực sự chưa nhiều. Chỉ các đơn vị uy tín, đặc biệt là các công ty sẽ có đủ khả năng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhưng lại là khá khan hiếm. 

Chậu composite TP HCM có thể tìm mua tại địa chỉ nào?

Giải pháp đó là chọn mua chậu composite tại các công ty uy tín tại các tỉnh thành khác. Hiện nay dịch vụ chuyển phát vô cùng phát triển. Cho phép khách hàng đặt hàng tại mọi không gian địa lý khác nhau.

Chậu composite TP HCM đẹp đa dạng mẫu tại chauhoadep.vn

Chậu composite TP HCM đẹp đa dạng mẫu tại chauhoadep.vn

Bạn có thể tham khảo đặt hàng sản phẩm chậu composite TP HCM tại website chauhoadep.vn. Trang web chuyên về các mặt hàng composite thuộc tập đoàn Thc Composite nổi tiếng. Các mẫu chậu composite đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước, chất lượng vượt trội. Bạn sẽ nhận được chậu composite tại TP HCM qua các dịch vụ vận chuyển ship hàng toàn quốc của công ty. Khách hàng hoàn toàn không còn lo lắng tìm mua chậu composite tại TP HCM chất lượng cao nữa.

Các bài viết có liên quan:

Cây trồng trong chậu trước nhà

Kinh nghiệm chọn chậu hoa composite

Xem thêm:

Top