Có nên mua chậu cây composite thay vì các loại chậu truyền thống

12:08 chiều | 11/06/2020

Chậu cây hiện nay là một phần không thể thiếu được tại rất nhiều không gian. Từ những không gian nhỏ như nhà ở tới các không gian rộng lớn mang tính xã hội cộng đồng… Chậu cây không chỉ là vật trang trí mà còn thể hiện được phong cách của chủ nhân. Nếu như trước đây các loại chậu cây từ chất liệu truyền thống như gốm sứ, đất nung hay các loại chậu nhựa được yêu thích. Thì gần đây một loại chậu cây mới nhận được sự quan tâm yêu thích rất nhiều đó là chậu cây composite

"<yoastmark

1. Những điểm nổi trội của chậu cây composite

Chậu hoa composite vì sao ra đời sau nhưng lại gây được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng. Phải chăng đây là một loại chậu có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Chậu cảnh composite có hình thức đẹp không kém các dòng chậu cao cấp. Hoàn toàn có thể tạo được các hình dáng khác nhau vì chậu được đúc theo khuôn rất đơn giản. Ngoài ra, chậu cây composite còn đa dạng về màu sắc hoa văn. Độ bóng bảy và màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của người sản xuất. Với người thợ nhiều kinh nghiệm, dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu tiêu chuẩn sẽ làm ra những mẫu chậu xuất sắc nhất.

Chậu cây composite có độ bền vượt trội đây là một điểm đặc biệt khó tìm thấy được ở các dòng chậu bình thường khác. Loại chậu này bền dưới tác động cơ học, hóa học. Dù chậu phải tiếp xúc thường xuyên với mưa nắng hay phân bón… vẫn giữ được hình dáng và màu sắc nguyên bản

Chậu composite trồng cây cảnh khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, sử dụng thuận tiện hơn các dòng chậu truyền thống như chậu gốm sứ, đất nung hay xi măng.

Chậu cây composite không thấm nước thuận tiện cho việc trồng và chăm sóc cây, đặc biệt là các chậu cây bày trong nhà

2. Mua chậu cây composite cần lưu ý những điểm gì

Để mua được một chậu composite trồng hoa đẹp như mong muốn. Bạn cần lưu ý khá nhiều điểm. Do đây là loại chậu cây chưa quá phổ biến trên thị trường. chauhoadep.vn sẽ gợi ý bạn những điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua chậu composite trồng cây cảnh sau đây nhé;

– Chọn chậu cây của các đơn vị uy tín: Do composite là loại vật liệu phối trộn, chất lượng của vật liệu phụ thuộc vào kinh nghiệm sản xuất của người sản xuất, nhà sản xuất. Vậy nên chỉ các nhà sản xuất uy tín giàu kinh nghiệm về loại vật liệu này mới đủ khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng.

– Giá của chậu cây composite: Sản phẩm có chất lượng cao tất nhiên giá thành cũng không hề rẻ. Tuy  nhiên không phải cứ sản phẩm có giá thành cao là tốt nhất. Để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo chính đơn vị sản xuất. Đây là nơi không qua trung gian phân phối nên giá cả luôn chuẩn nhất và tốt nhất.

"<yoastmark

Chauhoadep.vn là một nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm chậu hoa composite trực tiếp ra thị trường đã nhiều năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn cùng công nghệ nhập từ Phần Lan. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về sản phẩm mình cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu về các loại chậu hoa composite đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0793.495.555

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: [email protected]

Các bài viết liên quan khác:

Chọn chậu cây phòng khách cần lưu ý gì

Chậu hoa composite

 

Xem thêm:

Top