Chậu sứ trồng cây đẹp và 4 đặc điểm quan trọng

5:48 chiều | 26/06/2021

Là đơn vị chuyên cung cấp chậu sứ trồng cây đẹp với đa dạng sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kích thước và nhiều mức giá thành để bạn dễ dàng lựa chọn

Chậu sứ trồng cây đẹp và 4 đặc điểm quan trọng

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và có đam mê trồng cây trong nhà. Dự định của bạn sẽ là mua những chậu sứ trồng cây đẹp nhất để tạo ấn tượng cho không gian sống thêm phần màu sắc.Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn chậu sứ trồng cây. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được chậu cây chất lượng và ưng ý nhất.

3 đặc điểm cơ bản của chậu sứ trồng cây đẹp

Nhắc đến những sản phẩm được làm từ gốm sứ là mọi người sẽ nhớ ngay đến thương hiệu nổi tiếng Bát Tràng. Những chậu sứ trồng cây được tạo nên bởi nguyên liệu và những quy trình tốt, đặc biệt nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ về 4 đặc điểm cơ bản của chậu sứ để bạn có sự chọn lựa tốt nhất nhé.

Về nguyên liệu 

Các nghệ nhân thường chọn nguyên liệu là cao lanh để chế tạo chậu sứ trồng cây đẹp. Nguyên liệu này còn có tên gọi khác của đất sét trắng và được nằm sâu trong lòng đất. 

Khi đất sét trắng được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ tạo thành thể rắn vô cùng vững chắc và đẹp. Nếu là người có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng các loại chậu sứ có kết cấu chắc chắn hơn rất nhiều. Vì thế chỉ có những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao mới dùng đến nguyên liệu này.

Chất liệu cao lanh làm nên độ rắn chắc của chậu sứ

Chất liệu cao lanh làm nên độ rắn chắc của chậu sứ

Chất liệu cao lanh làm nên độ rắn chắc của chậu sứ

Về nhiệt độ nung chảy

Chậu sứ trồng cây đẹp sau quá trình được tạo hình xong sẽ được đưa vào lò nung. Vì đất sét trắng có một thành phần chịu nhiệt độ lửa rất cao. Cho nên chậu sứ sẽ được nung ở mức nhiệt trên 1300 độ để cho ra thành phẩm đẹp đảm bảo chất lượng.

Về độ bền của chậu sứ trồng cây

Chậu sứ đã cần trải qua một quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao mới có thể thành hình theo ý muốn của người tạo ra nó. Vì thế độ bền của chậu sứ trồng cây cũng sẽ cứng cáp hơn so với những chậu cây có thành phần khác trên thị trường.

Nếu trong nhà có rất nhiều loại chậu cây khác nhau và chẳng máy bạn vô tình làm rơi chậu gốm trồng cây và chậu sứ cùng một thời điểm. Chúng tôi tin chắc rằng chậu bằng gốm sẽ bị vỡ trước. Lý do là chậu gốm được nung ở nhiệt độ thấp hơn chậu sứ. Hơn nữa, do độ bền cao hơn nên chậu sứ cũng được người dùng ưu ái lựa chọn khi muốn trồng cây trong nhà.

Chậu sứ trồng cây thường có độ bền cao

Chậu sứ trồng cây thường có độ bền cao

Về lớp tráng men 

Hầu hết các dòng chậu sứ và những sản phẩm gốm sứ khác thường được nghệ nhân tại làng nghề làm một cách thủ công, tỉ mỉ. Trước khi được đưa vào lò nung, chậu sứ trồng cây sẽ được các nghệ nhân quét thêm lớp men bóng bên ngoài. Cốt men đó có thành phần là thủy tinh. 

Việc tạo thêm một lớp men bóng bên ngoài mục đích là để bảo vệ sản phẩm khi hoàn thành. Hơn nữa khi nung trong nhiệt độ cao sẽ tạo một lớp phủ vô cùng rắn chắc và căng bóng. Vì thế chậu sứ trồng cây đẹp cũng không bị phai mòn theo thời gian.

Nước sơn đẹp, sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước

Nếu bạn còn chưa biết mua chậu sứ trồng cây cảnh hoặc hoa ở đâu chất lượng và uy tín. Hãy gọi ngay hotline: 079.349.5555 và truy cập website: chauhoadep.vn  để đặt sản phẩm. Chắc chắn, chậu sứ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên trông thấy.

Chủ đề liên quan:

Những chậu hoa đẹp

Chậu hoa composite

 

Xem thêm:

Top