Chậu cây để bàn ấn tượng phù hợp với nhiều không gian

9:28 chiều | 20/04/2020

Ngày nay bạn có thể bắt gặp chậu cây để bàn, chậu hoa đẹp ở rất nhiều nơi. Từ các văn phòng công sở, hay các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, resort villa hay ngay tại nhà ở. Để có một chậu cây để bàn ấn tượng thì một phần quan trọng không kém lựa chọn loại cây chính là những chiếc chậu để trồng cây. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một loại chậu trồng cây để bàn từ vật liệu composite. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được sản phẩm này.

"<yoastmark

  • Chậu cây để bàn composite có ưu điểm gì nổi trội

Chất liệu composite đem lại rất nhiều điểm nổi trội hơn các vật liệu truyền thống.

Đầu tiên không thể không kể tới sự bền bỉ theo thời gian. Một chiếc chậu composite có thể sử dụng được hàng chục năm mà không sợ nứt vỡ. Vật liệu composite vốn bền bỉ trước các tác dụng nhiệt độ, các loại hóa chất đặc biệt là hóa chất ăn mòn. Đây còn là loại vật liệu bền bỉ dưới sự tác động cơ học. Những điểm đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy được ở các loại vật liệu truyền thống như gốm, sứ, đất nung hay các loại chậu đúc bê tông, chậu nhựa…

Ngoài ra chậu composite  trồng cây để bàn còn có màu sắc cũng như hình dáng rất đa dạng. Sinh ra từ loại vật liệu phối trộn. Bạn có thể lựa chọn loại có màu sắc, độ bền, hình dáng theo ý thích. Các kiểu dáng thường thấy như chậu chữ nhật, chậu vuông, chậu tròn, chậu oval, chậu hình trụ, chậu đa giác… Tùy theo chủ đích trang trí, không gian, sở thích bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu. 

  • Gợi ý một số loại chậu cây để bàn composite phù hợp với các không gian

Theo như kinh nghiệm của chauhoadep.vn thì mỗi hình thù, kích thước, màu sắc, vật liệu chậu cây lại có thể phù hợp với một hoặc nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên tựu chung lại bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn chậu phù hợp:

– Loại nhỏ thường phù hợp với các không gian cá nhân, không gian nhỏ. Ví dụ như các văn phòng làm việc, các chỗ ngồi làm việc cá nhân, các gia đình. Thiết kế thì tùy theo sở thích bạn có thể chọn màu sắc, kiểu dáng đa dạng. Các chậu cây với thiết kế tinh tế từ cầu kỳ tới đơn giản đều có thể phù hợp với các không gian này.

"<yoastmark

– Lọai kích thước lớn: loại này đặc biệt phù hợp với các văn phòng, sảnh lễ tân, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng lớn, các resort villa. Thiết kế nổi bật và lớn khiến người nhìn ấn tượng không thể rời mắt. 

Chậu cây để bàn composite tại chauhoadep.vn là dòng sản phẩm từ composite chính hàng tới từ THCcomposite. Độ bền đẹp vô cùng tuyệt vời nhờ công nghệ sản xuất nhập từ châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chậu cây composite để bàn của Thc.

Nếu bạn đang tìm các chậu cây để bàn đẹp, đa dạng về mẫu mã, độ bền cao hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi có chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các đơn hàng lớn. Mọi thông tin xin mời bạn gọi hotline: 079.349.5555.

Các bài viết có nội dung liên quan:

Kinh nghiệm chọn chậu hoa đẹp

Giới thiệu chậu trồng hoa đẹp bằng composite

 

Xem thêm:

Top