Chậu cây compsoite – xu hướng của thời hiện đại

2:30 chiều | 20/12/2020

Một người yêu thích các loại cây xanh, chắc hẳn cũng rất chú trọng cho khâu chọn chậu trồng cây. Chậu cây Composite là một lựa chọn tuyệt vời về chậu trồng cây và yêu cầu của khách hàng. Chauhoadep chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối chậu cây composite uy tín, bền đẹp, hàng đầu tại Việt Nam!

Sơ lược chung về chậu cây composite

Tại chauhoadep, sản phẩm chậu cây Composite đặc biệt được khách hàng tin dùng bởi độ thẩm mỹ cao, bền bỉ và nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại chậu khác. Với các loại cây xanh trồng trong nhà, kết hợp trồng trong loại chậu này sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp sang trọng của không gian chứa đựng nó. Cùng với đó cũng rất thuận tiện cho việc  linh hoạt di chuyển vị trí của cây vì khối lượng của chậu khá nhẹ.

Chậu cây composite giả đá sang trọng

Chậu cây composite giả đá sang trọng

Thực trạng của các loại chậu cây cảnh trên thị trường 

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi, nhiều đơn vị phân phối các loại chậu gốm, chậu sứ, chậu nhựa, chậu gỗ,… Đặc điểm của các loại chậu này là giá thành rẻ và phổ thông, nhan nhãn trên thị trường. Tuy nhiên, chính bởi do sự phổ thông đó mà bạn sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo, và nhiều khi mua với mức giá không đúng với chất lượng thật..

Không những thế, với những sản phẩm chậu gốm, sứ, chậu thường chậu sẽ có khối lượng khá nặng. Do vậy gây khó khăn cho việc vận chuyển, trong quá trình vẫn chuyển, sử dụng rất dễ bị vỡ do va đập. Còn các sản phẩm chậu nhựa, chậu gỗ hiện nay thì tính ứng dụng ít và hầu như mẫu mã không được đẹp.Tuy nhiên, với sản phẩm chậu cây Composite,thi bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề đấy..

Ưu điểm của chậu cây composite

  • Khối lượng riêng khá nhỏ, độ bền cơ học cao.
  • Chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời mà không bị phai màu, cách điện và cách nhiệt tốt.
  • Khả năng chống chịu tốt với các loại hóa chất và chống ăn mòn, ít tốn kém trong bảo quản, không cần phải sơn phủ để chống ăn mòn.
  • Gia công và chế tạo tương đối đơn giản.
  • Tuổi thọ sử dụng rất cao (thời gian sử dụng có thể dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).

Ứng dụng của chậu cây Composite 

Nếu bạn là dân công sở và muốn trồng cây xanh trên bàn làm việc hoặc một nơi nào đó trong văn phòng? Vậy thì chậu cây composite llà một lựa chọn phù hợp cho bạn bởi nó sở hữu một vẻ đẹp hết sức sang trọng và tinh tế.

Vậy nếu bạn có sở hữu một căn hộ chung cư?

Bạn sẽ chẳng muốn mang một chiếc chậu nặng nề và khó khăn trong vận chuyển lên căn hộ của mình đâu. Vậy thì sử dụng loại chậu này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Còn khi bạn muốn trồng cây trong sân nhà? Chắc hẳn bạn đã quá ngán ngẩm với những loại chậu gốm bị mốc xanh hay rêu phong do mưa nắng, hoặc chậu sứ bị sứt mẻ do va đập. Chậu cây composite sẽ giúp bạn không phải lo lắng về những vấn đề đó.

Loại chậu này được thiết kế khá tối giản, bởi vậy, sẽ rất dễ để có thể chọn màu chậu sao cho phù hợp với nội thất gia đình bạn.

Ngoài ra, nếu bạn thích trông nhiều cây và có sự thống nhất, đồng bộ thì hẳn bạn đã tìm loại chậu hoa mà mình yêu thích nhất rồi. Chậu được sản xuất một mẫu nhưng có rất nhiều kích thước khác nhau, hoặc một màu nhưng rất nhiều kiểu dáng. Bạn tha hồ lựa chọn mà không lo căn không gian trở lên lộn xộn khó nhìn.

Các mẫu mã chậu hoa composite:

Chậu hoa composite đẹp

Kinh nghiệm chọn chậu hoa composite tốt

 

 

Xem thêm:

Top