CHẬU CÂY COMPOSITE- XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

3:08 chiều | 05/12/2020

Một người yêu cây xanh, chắc hẳn cũng rất chú trọng cho khâu chọn chậu. Chậu cây Composite là một lựa chọn tuyệt vời đáp ứng được nhiều tiêu chí về chậu trồng cây và yêu cầu của khách hàng. Chauhoadep chúng tôt tự hào là đơn vị phân phối chậu cây composite uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam!

Giới thiệu chung về chậu cây composite

Tại chauhoadep, sản phẩm chậu cây Composite đặc biệt được khách hàng tin dùng bởi tính thẩm mỹ cao, tính bền tốt và những ưu điểm vượt trội so với các loại chậu khác. Với các loại cây xanh trồng trong nhà, kết hợp trồng trong loại chậu này sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp sang trọng của cây. Cùng với đó cũng sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển vị trí của cây vì trọng lượng của chậu khá nhẹ nhàng.

Chậu cây composite có nhiều lợi thế đặc biệt

Chậu cây composite có nhiều lợi thế đặc biệt

Thực trạng của các loại chậu cây trên thị trường

Thông thường khi mua cây, bạn sẽ mua kèm với một chiếc chậu. Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi, nhiều đơn vị phân phối các loại chậu gốm, chậu sứ, chậu nhựa, chậu gỗ,… Đặc điểm của các loại chậu này là giá thành rẻ và phổ thông, dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, chính bởi do sự phổ thông đó mà bạn sẽ rất dễ bị mua phải các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo, và thậm chí còn bị đội giá lên gấp 3-4 lần.

Không những thế, với các sản phẩm chậu gốm, sứ, chậu thường chậu sẽ có khối lượng khá nặng. Từ đó gây khó khăn cho việc vận chuyển, trong quá trình vẫn chuyển, sử dụng rất dễ bị vỡ do va đập. Còn một số sản phẩm chậu nhựa, chậu gỗ thì tính ứng dụng ít hơn và hầu như mẫu mã không được đẹp. Tuy nhiên, với sản phẩm chậu cây Composite, mọi lỗi lo của bạn đều sẽ được xua tan.

Ưu điểm của chậu cây composite

Khối lượng riêng khá nhỏ, độ bền cơ học thì cao, độ cứng vững lớn và uốn kéo tốt.

Có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau, cách điện và cách nhiệt tốt.

Khả năng chống chịu được hóa chất và ăn mòn cao, ít gây tốn kém trong bảo quản, không cần phải sơn phủ để chống ăn mòn.

Gia công và chế tạo tương đối đơn giản, dễ tạo hình, tạo màu, dễ thay đổi và sửa chữa, chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất và chi phí bảo dưỡng thấp.

Tuổi thọ sử dụng rất cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).

Ứng dụng chậu cây Composite 

Chậu cây composite trồng được đa dạng các loại cây cảnh

Chậu cây composite trồng được đa dạng các loại cây cảnh

Nếu bạn là dân công sở và muốn trồng cây xanh trên bàn làm việc hoặc một góc nào đó trong văn phòng? Chắc hẳn chậu cây composite sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn bởi nó sở hữu một vẻ đẹp hết sức sang trọng.

Nếu bạn có sở hữu một căn hộ chung cư?

Bạn sẽ chẳng muốn mang một chiếc chậu nặng 5-7kg lên căn hộ của mình đâu. Vậy nên chọn dùng  loại chậu này sẽ là giải pháp hợp lí nhất cho bạn.

Còn nếu bạn muốn trồng cây trong sân nhà? Chắc hẳn bạn đã quá ngán ngẩm với những loại chậu gốm bị mốc xanh hay rêu phong do mưa nắng, hoặc chậu sứ bị sứt mẻ do va đập. Chậu cây composite sẽ khắc phục vấn đề đó cho bạn.

Loại chậu này được thiết kế khá giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng cao cấp, bởi vậy, sẽ rất dễ để có thể chọn màu chậu sao cho phù hợp với nội thất gia đình bạn.

Ngoài ra, nếu bạn trồng rất nhiều cây và thích sự thống nhất, đồng bộ thì hẳn bạn đã tìm thấy chân lý của cuộc đời rồi. Chậu được sản xuất một mẫu nhưng có rất nhiều kích thước khác nhau, hoặc một màu nhưng rất nhiều kiểu dáng. Bạn tha hồ lựa chọn mà không lo căn nhà trở lên lộn xộn khó nhìn.

Nội dung cùng chủ đề:

Chậu hoa composite

Kinh nghiệm chọn chậu hoa composite

Xem thêm:

Top