Tư vấn chậu cây cảnh nhựa chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời

10:19 chiều | 22/04/2020

Chậu cây cảnh không chỉ được bày trong nhà mà còn được lựa chọn để trang trí nhiều không gian ngoài trời. Khá nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn chậu cây cảnh nhựa đặt ở ngoài trời. Bởi các chậu cây nhựa thường chịu điều kiện khắc nghiệt của thời tiết kém. Nhanh chóng bị phân hủy, nứt vỡ, nhanh cũ dưới tác động của ánh nắng nhiệt độ, nước mưa và hóa chất. Và chậu cây cảnh nhựa composite ra đời đã làm yên tâm được nỗi lo của những người yêu thích trồng cây cảnh ngoài trời.

Xem thêm: https://chauhoadep.vn/chau-chu-nhat-tru-dung/

chậu cây cảnh composite được lựa chọn bày ngay trước cửa nhà

chậu cây cảnh composite được lựa chọn bày ngay trước cửa nhà

Vì sao chậu cây cảnh nhựa composite phù hợp với điều kiện ngoài trời

Có nhiều lý do để lựa chọn chậu nhựa composite cho các chậu cây ngoài trời. Đầu tiên không thể không kể tới độ bền theo thời gian. Với độ bền lên tới hàng chục năm. Vật liệu composite sản xuất ra chậu vốn có độ bền vượt trội, bỏ xa các loại sản phẩm nhựa bình thường, các vật liệu truyền thống như gốm, sứ, bê tông, gạch … Chậu có tính trơ với các chất hóa học thậm chí axit ăn mòn. Vậy nên khi ở ngoài trời chịu mưa gió, chậu cây cảnh nhựa composite vẫn không hề bị ảnh hưởng. Ngoài ra: 

– Chậu cây cảnh nhựa composite có độ bền cơ học cao. Có thể chịu được các va chạm khi trưng bày ngoài trời. 

– Chậu nhựa composite trồng cây có thể đúc theo nhiều hình khối với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thích hợp để trang trí tại nhiều khu vực với những yêu cầu đa dạng.

– Chậu cây nhựa composite có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng di chuyển các vị trí khác nhau.

– Chậu  composite không thấm nước, đặc biệt với các thiết kế thông minh có thể tách ra phần nước mà cây không sử dụng hết khi tưới. Ngăn nước chảy ra ngoài gây mất mất vệ sinh hoặc quá nhiều nước khiến cây bị ngập úng.

Chậu cây cảnh nhựa composite có giá thành hợp lý

Với những ưu điểm nổi trội, những tưởng chậu composite sẽ có mức giá trên trời. Tuy nhiên sự thực không phải vậy, chậu composite có mức giá vô cùng hợp lý so với các sản phẩm có độ bền đẹp tương tự. Công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra vật liệu composite phối trộn từ các loại nguyên liệu sẵn có, có được những đặc điểm nổi trội của vật liệu đem phối trộn.

Đặc biệt với sản phẩm chậu cây cảnh nhựa tại Thc composite sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Sản phẩm có được chất lượng nổi trội hơn hẳn nhưng mức giá vẫn rát phù hợp túi tiền của người tiêu dùng. 

Các chậu cây cảnh của Thc composite đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, kích thước. Nhưng đều có điểm chung là chất lượng vô cùng tuyệt vời. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm ngoài trời hàng chục năm không lo hư hỏng.  

"<yoastmark

Nếu bạn đang có nhu cầu về chậu cây cảnh nhựa cho không gian ngoại cảnh. Đừng quên tham khảo các sản phẩm chậu cây cảnh nhựa composite hiện có tại Xưởng sản xuất Thc composite: Khu công nghiệp Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài các sản phẩm có sẵn, hiện chúng tôi có nhận đơn đặt hàng theo nhu cầu riêng của quý khách. Mọi thông tin cần liên lạc trao đổi mới bạn gọi Hotline: 079.349.5555

Các bài viết cùng chủ đề:

Chậu cây để bàn ấn tượng

Chậu cây cảnh văn phòng

 

Xem thêm:

Top