Các loại chậu cây cảnh được ưa chuộng trên thị trường

10:48 chiều | 26/04/2020

Chậu cây là một phần không thể thiếu được tại nhiều không gian. Từ các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, công ty, văn phòng tới cả các gia đình. Chậu cây được lựa chọn trên nhiều tiêu chí nhưng chắc chắn là phải phù hợp với không gian cần bài trí. Ngoài loại cây được sử dụng thì một chậu cây cảnh đẹp và bền bỉ cũng là những yếu tố người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng chauhoadep.vn tìm hiểu về các loại chậu cây cảnh được ưa chuộng nhất trên thị trường. 

Các loại chậu cây cảnh trên thị trường

Hiện tại thị thị trường đang có rất nhiều các loại chậu trồng cây cảnh khác nhau. Với nhiều cách phân loại từ chất liệu chậu, công dụng chậu, tính chất của chậu, hình dáng kích thước mà người ta phân ra các dòng chậu. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các loại chậu theo phân loại về chất liệu. Xét về chất liệu thì cũng có nhiều loại. Có thể kể đến các loại chậu chất liệu truyền thống thường gặp như chậu nhựa, chậu đất nung, chậu gốm sứ, chậu cao su, chậu đúc xi măng… Tuy nhiên hiện có một dòng chậu tuy mới ra đời không lâu nhưng được người tiêu dùng đánh giá cao đó là chậu cây cảnh composite.

"các

Các loại chậu từ chất liệu truyền thống có một số nhược điểm nhất định không thể khắc phục như độ bền thấp, nặng, khả năng chịu đựng thời tiết, nhiệt độ, hóa chất kém… Và khi đưa vật liệu composite ứng dụng vào sản phẩm chậu trồng cây cảnh thì những yếu tố này không còn làm khó được. 

Chậu cây cảnh composite có những đặc tính nổi trội nào so với sản phẩm truyền thống

Được làm từ vật liệu composite siêu bền, chậu composite thừa hưởng hoàn toàn những ưu điểm của vật liệu này. Trong đó có: 

  • Chậu trồng cây composite có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như độ ẩm, hóa chất, nhiệt độ,ánh nắng… Ngay khi trong điều kiện ngoài trời vật liệu composite vẫn vô cùng bền bỉ.
  • Chậu cây composite có độ bền cơ học cao, hơn hẳn các vật liệu như gốm sứ, nhựa thường, xi măng…
  • Chậu composite khá nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần
  • Có mức giá rất tốt so với độ bền và chất lượng. Một chậu cây có thể sử dụng hàng chục năm vẫn giữ được vẻ đẹp và hình dạng như mới.

Mua chậu cây cảnh composite ở đâu đảm bảo

Bạn nên chọn mua tại các đơn vị chuyên về các sản phẩm từ vật liệu composite. Tại đây sản phẩm luôn có được chất lượng ổn định nhất. Ví dụ như chauhoadep.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chậu cây cảnh composite chất lượng cao. Bạn có thể trực tiếp lựa chọn các sản phẩm chính hãng ưng ý nhất tại chauhoadep.vn

chậu cây cảnh composite chất lượng cao tại chauhoadep.vn

Chậu cây cảnh composite chất lượng cao tại chauhoadep.vn

Nếu bạn đang cần mua chậu cây cảnh đẹp, giá tốt thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng, sở hữu những sản phẩm c siêu bền chung với mức giá tốt nhất thị trường.

Các bài viết có nội dung liên quan:

Tư vấn chọn chậu cây cảnh nhựa

Chậu cây để bàn phù hợp với nhiều không gian

 

Xem thêm:

Top