Các loại chậu cảnh nhựa phù hợp để trồng cây cảnh ngoài trời

10:06 chiều | 24/08/2020

Chậu cảnh trang trí phù hợp với rất nhiều không gian. Nhờ có chậu hoa đẹp trang trí, không gian trở nên gần gũi tự nhiên căng tràn sức sống. Không gian ngoài trời tuy rất thích hợp với nhiều loại cây cảnh. Tuy nhiên nếu trồng trong chậu thì cần lưu tâm tới một số yếu tố nhất định. Chậu cảnh ngoài trời có thể chọn nhiều chất liệu như gốm, sứ, nhựa, … Với chất liệu nhựa thì lời khuyên là bạn nên chọn nhựa composite. Đây là loại chất liệu vô cùng phù hợp với các chậu cảnh nhựa đặt ngoài trời. 

"<yoastmark

1. Chậu cảnh nhựa composite- bí quyết của những chậu cây bền bỉ với mưa nắng 

Composite vốn là loại vật liệu được nghiên cứu sử dụng trong các lĩnh vực chế tạo vỏ tên lửa máy bay. Bởi độ bền và trơ của loại vật liệu này trước các tác động của lực cơ học, áp suất và các loại hóa chất rất tuyệt vời. Khi ứng dụng vật liệu composite vào sản xuất chậu cảnh nhựa đặt ngoài trời, vật liệu này cũng phát huy được hết những ưu điểm của mình.

  • Chậu hoa nhựa composite chịu được điều kiện mưa nắng thất thường khi bày ngoài trời. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hàng chục năm dưới điều kiện mưa nắng thường xuyên của khí hậu nhiệt đới
  • Chậu cảnh composite chịu được tác động cơ học khá lớn. Đây là đặc điểm mà các loại chậu truyền thống như gốm sứ, đất nung hay nhựa thường không thể có được. Chậu cảnh bày ngoài trời sẽ dễ gặp phải các va chạm cơ học bởi các vật khác chạm vào, con người tác động tới. Với tính chất này thì bạn không cần quá nâng niu chậu khi di chuyển hay làm việc xung quanh chậu cảnh nhựa composite.
  • Chậu cảnh nhựa composite không thấm nước dễ thiết kế các kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy ứng dụng chậu vào trồng cây và thiết kế các kiểu dáng thông minh tốt cho sự phát triển của cây cảnh rất đơn giản dễ dàng.
  • Loại chậu này có độ bền cao lên tới hàng chục năm. Với chi phí từ vài trăm tới vài triệu cho một mẫu chậu composite thì quả thực rất đáng để bạn đầu tư đó.

2. Mua chậu cảnh nhựa composite tại đâu đảm bảo chất lượng?

Chậu cảnh composite hiện có nhiều trên thị trường. Mỗi đơn vị sản xuất lại có những mẫu mã khác nhau, chất lượng cũng có đôi phần khác biệt. Nếu như bạn muốn chọn sản phẩm chất lượng chắc chắn nên chọn các đơn vị chuyển sản xuất sản phẩm từ vật liệu composite.Tại chauhoadep.vn hiện có đủ các mẫu mã chậu cảnh nhựa composite. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao chuyên phục vụ sản xuất các sản phẩm quan trọng như bồn bể chứa, đường ống, hệ thống xử lý nước… Vì vậy chất lượng luôn dẫn đầu thị trường vật liệu composite.

"<yoastmark

Nếu bạn quan tâm các mẫu chậu nhựa composite trồng cây hay bất cứ sản phẩm nào từ loại vật liệu này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những chậu cảnh ưng ý nhất.

Bài viết liên quan:

Chậu composite trụ tròn bo đáy

Chậu cây cảnh đẹp trong nhà

 

 

 

Xem thêm:

Top