Các kiểu chậu cây cảnh đẹp phù hợp với nhà chung cư

4:33 chiều | 02/08/2020

Nhà chung cư hiện nay là kiểu nhà phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa làm nơi an cư. Với tính chất nhà cao tầng, không gian sinh hoạt nhỏ hẹp hơn nhà mặt đất. Bạn khó lòng trồng các cây trực tiếp dưới đất. Trồng cây trong chậu cảnh là một giải pháp. Vậy thì các kiểu chậu cây cảnh đẹp phù hợp với nhà chung cư là những loại này. Hãy tìm hiểu nhé.

Chậu trồng cây cảnh đẹp dạng mini cho nhà chung cư

Chậu trồng cây cảnh đẹp dạng mini cho nhà chung cư

1. Giới thiệu một số kiểu chậu cây cảnh đẹp phù hợp với nhà chung cư

Như đã nói ở trên nhà chung cư muốn bày các chậu trồng cây cảnh đẹp phải thỏa mãn được các yếu tố liên quan tới bài trí. Sao cho diện tích sử dụng được tối ưu nhất nhưng cây vẫn phải có được điều kiện sinh trưởng tốt. Vậy giải pháp cho các chậu trồng cây cảnh đẹp tại chung cư là gì. Có những loại chậu trồng cây cảnh đẹp nào phù hợp. Ngay sau đây là một số mẫu chậu chúng tôi gợi ý cho bạn:

  • Chậu trồng cây cảnh đẹp dạng treo lan can cửa sổ

Đây là dòng chậu rất phù hợp với không gian tại các căn chung cư. Tính chất của chậu có là có thể treo lên cao, không ảnh hưởng tới diện tích sử dụng bên dưới của gia đình. Bạn có thể thỏa mãn mong muốn sở hữu chăm sóc các chậu cây nhỏ xinh ngay tại căn nhà của mình.

  • Chậu trồng cây cảnh đẹp dạng mini

Kích thước nhỏ nhắn của các chậu trồng cây cảnh đẹp mini phù hợp để bài trí trong chung cư, tại các tiểu cảnh, trên bàn làm việc, phòng khách hay giá sách. Kích thước nhỏ bé không hề chiếm không gian của bạn nhưng mang lại hiệu ứng vô cùng tích cực.

  • Chậu trồng cây cảnh đẹp để ngoài ban công

Nếu như trồng cây cảnh trong nhà quá nhiều bạn sợ ảnh hưởng tới sức khỏe vậy thì trồng cây cảnh tại ban công là một lựa chọn tuyệt vời. Lựa chọn các loại chậu trồng cây cảnh đẹp để trồng cây cảnh ngoài ban công gặp nhiều khó khăn. Bởi chậu không những phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, còn cần có độ bền cao, thiết kế thông minh chống ngập úng. Vậy giải pháp nào cho những vấn đề này.

 

  • Chậu trồng cây cảnh đẹp từ composite là sản phẩm tuyệt vời khi trồng cây tại chung cư

 

Vật liệu composite đã quá nổi tiếng trong các ngành công nghiệp nặng, công nghệ vũ trụ hàng không hay trong các hệ thống công nghiệp. Tuy nhiên một ứng dụng của composite trong lĩnh vực chậu cây cảnh cũng khiến người ta trầm trồ tán thưởng. Chậu trồng cây cảnh đẹp từ composite thỏa mãn các yếu tố về độ bền cơ học, độ bền trước tác nhân hóa học lại có nhiều mẫu mã đẹp mắt, chẳng kém gì các dòng chậu cảnh cao cấp.

Chậu trồng cây cảnh đẹp từ composite phù hợp với không gian nhà chung cư

Chậu trồng cây cảnh đẹp từ composite phù hợp với không gian nhà chung cư

Nếu bạn đang ở chung cư, muốn tìm mua các mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp phù hợp với không gian này. Đừng quên tham khảo các mẫu chậu trồng cây cảnh đẹp composite. Chauhoadep.vn hiện là đơn vị sản xuất phân phối chậu hoa đẹp hàng đầu trên thị trường. Hãy ghé website để tham khảo và lựa chọn các mẫu yêu thích nhé.

Các bài viết liên quan khác:

Chậu hoa composite

Kinh nghiệm chọn chậu hoa composite

Xem thêm:

Top