Bật mí 2 chậu cây cảnh mini đẹp – khiến bao người hút hồn mê say

10:41 sáng | 20/02/2022

Hiện nay, chậu cây cảnh mini đẹp được sử dụng trong rất nhiều không gian, mang đến những giá trị đặc biệt khác nhau. Những chậu cây có kích thước nhỏ mang đến cho người trồng sự dễ chịu, cảm giác thư giãn khi được ngắm nhìn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa, hãy chọn chậu cây cảnh mini nhé. 

Gợi ý một số chậu cây cảnh mini cực đẹp 

Trong thời gian gần đây, những cây cảnh mini đẹp luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của mọi người. Vì thế những loại chậu này có thể được dùng để đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là 2 chậu cây cảnh mini bạn nên lựa chọn.

Xem thêm: Chậu composite hình chữ nhật đứng

Chậu cây lan Ý 

Cây Lan Ý có tác dụng loại bỏ được các tế bào nấm mốc tồn tại trong ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn. Chính vì thế, bạn có thể đặt cây Lan Ý trong các góc phòng, tủ gỗ để đánh bay vi khuẩn nấm mốc độc hại. Ngoài ra, cây Lan Ý còn có thể lọc được các khí độc hại từ khói thuốc.

Chậu cây dây nhện 

Cây dây nhện được mệnh danh là máy lọc không khí tự nhiên, “hiện đại” nhất hiện nay. Cây có khả năng quang hợp rất tốt, thích hợp trong mọi điều kiện dù là nơi có ánh sáng yếu. Đặc biệt cây có thể lọc không khí tại nơi có diện tích lên đến 200m2. Ngoài ra, chậu cây này rất thích hợp đặt ở gian bếp để đánh bay các loài vi khuẩn từ thực phẩm tươi sống. 

Nên đặt những chậu cây cảnh mini ở đâu?

Với kích thước nhỏ nhắn, bạn có thể đặt chậu cây cảnh mini đẹp ở bất kỳ nơi đâu theo ý muốn, sở thích của mình. Bạn có thể đặt chậu cây mini tại bàn làm việc. Cây cảnh mini sẽ giúp mắt bạn có thể điều tiết dễ dàng sau quá trình tiếp xúc với máy tính, thiết bị điện tử. 

Chậu cây cảnh mini đẹp

Chậu cây cảnh mini đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt cây mini ở bàn ăn để tô thêm màu xanh mát. Màu xanh của lá cây sẽ mang đến một năng lượng tích cực, không gian hài hoà cho tổ ấm gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt những chậu cây mini như cây hương thảo, húng bạc hà ở góc bếp. Những loại cây này có mùi hương rất dễ chịu nên có thể dễ dàng đánh bay mùi nồng nặc trong gian bếp. 

Gợi ý loại chậu thích hợp với cây mini 

 

Cây cảnh mini cần được đặt trong những chậu thích hợp để toát được hết vẻ đẹp của chúng. Vì thế bạn có thể sử dụng chậu sứ tròn, nhỏ, cổ thấp để đặt cây mini. Để mang đến sự hài hoà cho không gian nơi ở, làm việc, các loại chậu mini thường có đặc điểm màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chậu làm bằng đất nung để trồng cây mini. 

Chậu cây cảnh mini đẹp luôn là vật dụng trang trí không thể thiếu tại nơi làm việc, không gian sống. Vì thế đừng chần chừ, hãy truy cập ngay website: https://chauhoadep.vn/ của chúng tôi để chọn những mẫu chậu cây mini đẹp nhất. Nếu bạn không thể ghé cửa hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 079.349.5555 để được tư vấn và giao hàng tận nơi. 

Bài viết cùng chủ đề: 

Chậu cây nhỏ xinh

Xem thêm:

Top